Tính năng an toàn I-activsense có gì?

quan
Chuyên Mục
Bài viết mới
Thời hạn đăng kiểm xe ô tô theo quy định mới nhất 2023
Tìm hiểu hệ thống kiểm soát xe trong cua độc quyền của Mazda G-Vectoring Control
CÔNG NGHỆ SKYACTIV - CHÌA KHÓA NÂNG TẦM CẢM GIÁC LÁI
THIẾT KẾ VÀ TRANG BỊ, YẾU TỐ HÚT KHÁCH HÀNG CỦA MAZDA CX-8
5 ĐIỂM MỚI TRÊN NEW MAZDA CX5 THẾ HỆ 6.5
Tính năng an toàn I-activsense có gì?
Tính năng an toàn I-activsense có gì?

Tính năng an toàn I-activsense có gì?

  • Post author:
  • Post published:13 Tháng Một, 2023
  • Post category:Tin Mazda
  • Post comments:0 Comments

Mazda nhắm đến mục tiêu mang đến cho tất cả khách hàng niềm vui lái xe và hiệu suất an toàn trong một môi trường vượt trội. Dựa trên triết lý này, Mazda đang thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các tính năng an toàn để hoàn thành mục tiêu quan trọng: xe lưu thông an toàn và không xảy ra tai nạn.

I-ACTIVSENSE

I-ACTIVSENSE® là hệ thống an toàn chủ động sử dụng các milliwave radar bước sóng cực ngắn, cho hình ảnh hiển thị rõ nét trên camera để giúp bạn kiểm soát môi trường xung quanh trong khi vẫn tập trung vào việc lái xe. Người lái sẽ càng tự tin và thích thú hơn khi biết các hệ thống an toàn được trang bị trên xe sẽ hoạt động liên tục để cảnh báo bạn về các mối nguy tiềm ẩn, tránh va chạm hoặc giảm mức độ nghiêm trọng của va chạm khi không thể tránh khỏi. Đây chính là một ví dụ về triết lý Jinba Ittai của chúng tôi, bảo đảm sự đồng nhất giữa xe và người lái

AN TOÀN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

Màn hình HUD

NG NGHỆ AN TOÀN CHỦ ĐỘNG

ng nghệ an toàn chủ dộng giúp người lái xe ngăn ngừa tai nạn bằng cách hỗ trợ khả năng dự đoán và tránh các mối nguy hiểm thông qua cảnh báo thính giác và thị giác.

khung gầm mazda

NG NGHỆ AN TOÀN THỤ ĐỘNG

Những ng nghệ này giúp bảo vệ người ngồi trong xe và giảm thiệt hại trong trường hợp va chạm. ng nghệ SKYACTIV® giúp thân xe cứng hơn với cấu trúc vòng, dây an toàn giảm xóc và bộ giới hạn tải, hệ thống túi khí…

sbs mazda

NG NGHỆ AN TOÀN CẢNH BÁO VA CHẠM

ng nghệ an toàn cảnh báo va chạm giúp giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của va chạm khi không thể tránh khỏi.

Tính năng an toàn I-activsense có gì?

I-ACTIV AWD®

Hệ thống i-ACTIV AWD® mang tính dự đoán của chúng tôi mang lại lực kéo và sự tự tin trên mọi cung đường và trong mọi loại thời tiết. Thông tin dữ liệu về điều kiện đường xá và thao tác lái xe được sử dụng để dự đoán xem có nên sử dụng hệ dẫn động toàn thời gian AWD và điều chỉnh việc cung cấp năng lượng phù hợp.

NG NGHỆ AN TOÀN I-ACTIVESENSE

Cảnh báo điểm mù BSM

CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ BSM

Bằng cách quét các điểm mù phía sau xe trong phạm vi lên đến 50m bằng gương chiếu hậu, radar sẽ phát hiện các phương tiện nằm ở vị trí khuất để đưa ra cảnh báo về khả năng các phương tiện thay đổi làn đường gây nguy hiểm.

Tính năng an toàn I-activsense có gì?

HỖ TRỢ PHANH THÔNG MINH TRONG THÀNH PHỐ

SCBS giám sát các xe phía trước để đánh giá khả năng xảy ra va chạm. Nếu có rủi ro cao, hệ thống sẽ cảnh báo bạn và kích hoạt phanh tự động nếu cần.

Tính năng an toàn I-activsense có gì?

CẢNH BÁO CHỆCH LÀN ĐƯỜNG

LDW giám sát vạch kẻ đường và cảnh báo bạn nếu bạn đi lạc khỏi làn đường của mình. Nếu không có hành động nào được thực hiện, nó sẽ áp dụng chỉ đạo khắc phục để giúp hướng dẫn bạn quay lại.

Tính năng an toàn I-activsense có gì?

ĐIỀU KHIỂN HÀNH TRÌNH RADAR CRUISE CONTROL

MRCC với chức năng Dừng & Đi điều chỉnh tốc độ của xe, giúp xe duy trì khoảng cách an toàn với xe phía trước.

Tính năng an toàn I-activsense có gì?

CẢNH BÁO PHƯƠNG TIỆN CẮT NGANG

RCTA giúp bạn ra khỏi các bãi đỗ xe dễ dàng hơn bằng cách quét môi trường xung quanh và cảnh báo bạn về những chiếc xe đang tiếp cận từ hai bên hông.

NG NGHỆ KIỂM SOÁT GIA TỐC GVC

Tại Mazda, chúng tôi không ngừng nâng cao trải nghiệm lái. Kết quả phát triển nên ng nghệ mới SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS và hệ thống kiểm soát gia tốc GVC (G-Vectoring Control), nhằm mang đến một chuyến đi mượt mà hơn, ít mệt mỏi hơn. Đây chính là cách Mazda nâng cao sự tự tin của người lái.

Tính năng an toàn I-activsense có gì?

BẮT ĐẦU VÀO CUA

Phản ứng vào cua được cải thiện bằng cách giảm mô-men xoắn động cơ và chuyển tải cho bánh trước.

GVC

GIỮA VÒNG CUA

ng nghệ hiện đại có thể phát hiện hướng của vô lăng, sau đó tính toán mô-men xoắn tối ưu và nhanh chóng gửi thông tin đó đến động cơ.

Kiểm soát gia tốc

THOÁT CUA

ng nghệ hỗ trợ duy trì sự ổn định của xe bằng cách chuyển tải trọng sang bánh sau, cải thiện khả năng đánh góc ổn định.

ng nghệ an toàn I-Activsense và Hệ thống GVC được áp dụng ở hầu hết các phiên bản xe Mazda. Tham khảo thêm thông tin xe:

– Mazda 2
– Mazda 3
– Mazda 6
– Mazda CX5
– Mazda CX8
– Mazda BT-50